สเปคคอม กับ JIB ร้านไอทีที่ใคร ๆ ก็เลือกกัน
IT News

สเปคคอม กับ JIB ร้านไอทีที่ใคร ๆ ก็เลือกกัน

สเปคคอม การใช้งานคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันนั้นมีความแตกต่างจากในอดีตเป็นอย่างมาก โดยในอดีตนั้นการซื้อคอมพิวเตอร์นั้นเราจะดูสเปคโดยรวม และซื้อเป็นชุดนั่นเอง แต่ในทุกวันนี้ เราสามารถเลือกสเปคของคอมพิวเตอร์ได้นั่นเอง โดยการเลือกกสเปคนั้นคุณสามารถเลือกได้ตั้งแต่สเปคภายนอกไปจนถึงสเปคภายในเลย โดยการจัดสเปคคอมพิวเตอร์นั้น คุณสามารถทำได้กับหลายที่ โดยหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ jib นั่นเอง สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าการจัดสเปคคอมกับ jib นั้นดีอย่างไร ไปติดตามชมกันเลย ทำไมถึงต้องจัด สเปคคอม พิวเตอร์ของคุณกับ jib สำหรับใครที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์สำหรับใช้ในการทำงาน หรือว่าจะใช้สำหรับเล่นเกม แต่ไม่มีความรู้ในเรื่องของคอมพิวเตอร์ ไม่ต้องกังวลไป เพราะสามารถการมาจัดสเปคคอมพิวเตอร์กับ jib ได้เลย โดยทาง jib นั้นมีผู้เชี่ยวชาญมากมายที่จะคอยช่วยเหลือคุณอยู่นั่นเอง ซึ่งผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จะคอยแนะนำให้กับคุณนั่นเอง เพื่อให้คุณนั้นได้สเปคคอมที่ถูกใจคุณมากที่สุดนั่นเอง  นอกจากนี้ ในการจัดสเปคคอมพิวเตอร์กับ jib นั้นยังสามารถทำได้อย่างสะดวกสบายมากอีกด้วย เนื่องจากร้าน jib นั้นมีมากมายหลากหลายสาขาที่จะคอยบริการลูกค้าทุกท่านนั่นเอง ดังนั้น ใครที่กำลังกังวลอยู่ว่าจะไมาสามารถเดินทางมาจัดสเปคคอมพิวเตอร์กับทาง jib ได้ล่ะก็ คุณสามารถลบความคิดนั้นออกไปจากหัวของคุณได้เลย เพราะว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนองประเทศไทยก็มีร้าน jib ใกล้้านคอยให้บริการคุณอยู่นั่นเอง ถือว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมากเลย และ และนอกจากที่คุณจะสามารถเข้าไปใช้บริการจัดสเปคคอมพิวเตอร์ได้อย่งสะดวกสบายแล้วนั้น อีกหนึ่งเหตุผลที่ jib นั้นเป็นหนึ่งในตัวเลือกดี ๆ ก็คือที่ jib นั้นมีอุปกรณ์และอะไหล่ในการจัดสเปคคอมพิวเตอร์ที่หลากหลายนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะอยากได้คอมพิวเตอร์ที่มีสเปคสูง หรือคอมพิวเตอร์ที่มีสเปคปานกลาง ทางผู้เชี่ยวชาญของ jib ก็สามารถจัดหาและทำการประกอบคอมพิวเตอร์ที่เหมาะกับคุณที่สุดได้นั่นเอง ซึ่งถือว่าดีเป็นอย่างมากเลย ทั้งนี้ หากคอมพิวเตอร์ของคุณนั้นมีปัญหา คุณก็สามารถนำกลับมาเคลมกับทาง jib ได้ด้วยนั่นเอง ถือว่าเป็นที่เดียวที่มอบบริการครบวงจรเลย  สำหรับใครที่สนใจ หรือกำลังมองสถานที่ที่สำหรับจัดสเปคคอมพิวเตอร์อยู่ล่ะก็ สามารถมาใช้บริการที่ร้าน jib กันได้เลย และสำหรับผู้ชมท่านไหนที่ยังไม่รู้หรือไม่มีไอเดียในการจัดสเปคคอมพิวเตอร์ วันนี้เราก็ได้นำการจัดสเปคของทาง jib มาให้ดูกันด้วย ถ้าใครอยากรู้เลยล่ะก็ ไปติดตามชมกันต่อเลย

Read More »
พัดลมคอม แนะนำ 4 รุ่นที่คุณไม่ควรพลาด 
IT News

พัดลมคอม แนะนำ 4 รุ่นที่คุณไม่ควรพลาด 

พัดลมคอม สำหรับระบายอากาศนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับคอมพิวเตอร์ เนื่องจากพัดลมจะช่วยระบายอากาศร้อนในขณะที่คอมพิวเตอร์กำลังทำงาน โดยประโยชน์ของพัดลมคอมนั้นจะช่วยระบายความร้อน และเพื่อหลีกเลี่ยงการเสื่อมสภาพเร็วของตัวคอมพิวเตอร์นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาพัดลมสำหรับคอมพิวเตอร์อยู่ วันนี้เราได้มีพัดลมคอมแนะนำมาให้ดูกันด้วย ถ้าอยากรู้ว่าเป็นรุ่นอะไรบ้างนั้น เราไปติดตามชมกันเลย  พัดลมคอม ID-COOLING รุ่น XF-12025 ARGB สำหรับพัดลมคอมที่เราเอามาแนะนำอันแรกก็คือ พัดลมคอมID-COOLING รุ่น XF-12025 ARGB นั่นเองพัดลมคอมรุ่นนี้นั้นป็นพัดลมคอมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นพัดลมคอมที่มีความสามารถมากนั่นเอง โดยพัดลมคอม ID-COOLING รุ่น XF-12025 ARGB รุ่นนี้นั้นสามารถระบายความร้อนของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ พัดลมคอมรุ่นนี้ยังมาในราคาที่ถูกมากอีกด้วย แถมยังเป็นพัดลมคอมที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อกับระบบไฟ address rgb controller ได้ด้วยซึ่งทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณนั้นดูสวยงามเป็นอย่างมากนั่นเอง นอกจากนี้ ยังเป็นพัดลมที่สามารถหมุนได้มากถึง 1,500 ต่อนาทีอีกด้วย โดยสามารถสร้างการไหลเวียนของอากาศในคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่กำลังมองหาพัดลมสำหรับระบายความร้อนให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณอยู่ เราแนะนำให้คุณใช้พัดลมคอม ID-COOLING รุ่น XF-12025 ARGB รุ่นนี้เลย  InWin Jupiter AJ120 High Airflow ARGB Case FAN Single พัดลมคอมรุ่นถัดมาที่เราเอามาแนะนำให้ผู้ชมได้ดูกันก็คือ พัดลมคอมInWin Jupiter AJ120 High Airflow ARGB Case FAN Single นั่นเอง โดยพัดลมคอมรุ่นนี้นั้นเป็นพัดลมคอมอีกหนึ่งรุ่นที่มีผู้ใช้งานมากมายเลือกอีกด้วย โดยสาเหตุที่ทำให้พัดลมคอมรุ่นนี้เป็นที่ต้องการของผู้ใช้งานหลายคนนั้นก็เพราะว่าเป็นพัดลมระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมากนั่นเอง โดยจะสามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีด้วยการออกแบบสุดล้ำไม่เหมือนใครกับระบบ pwm อัจฉริยะที่มาพร้อมกับ 7 ใบมีดและสามารถทำความเร็วรอบได้สูงสุดมากถึง 1800 รอบต่อนาทีเลยนั่นเอง ถือว่าเป็นความเร็วรอบที่สามารถทำการระบายความร้อนได้เป้นอย่างดีเลย สำหรับการดีไซน์ของคอมรุ่นนี้ยังทำออกมาได้ดีมากอีกด้วย โดยจะมียางสำหรับรองผ่านเพื่อช่วยลดการสั่นสะเทือนและทำให้การทำงานของพัดลมนั้นไม่มีเสียงดังรบกวนนั่นเอง ถือว่าดีเป็นอย่างมากเลย และที่สำคัญ

Read More »
จอคอม 4K ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2022 
IT News

จอคอม 4K ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2022 

จอคอม 4K ในปัจจุบันนี้การเล่นเกมนั้น เป็นสิ่งที่ใครหลาย ๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งในการเล่นเกมนั้น จะต้องมีอุปกรณ์สำหรับ การเล่นที่ครบและสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น CPU ที่มีความแรงช่วย ให้เกมสามารถรันได้อย่างลื่นไหล หรือว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผล ที่ทำให้ตัวเกมเองนั้นมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผู้ใช้งานหลายคนนั้นต่างแก่งแย่ง เพื่อให้ได้อุปกรณ์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกมมานั่นเอง และก็ส่งผลทำให้สินค้าเหล่านี้ มีราคาแพง และหาใช้งานได้ยากเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะจอคอมนั่นเอง เนื่องจากจอคอมนั้น มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะทำให้ความสนุกในการเล่นเกมเพิ่มขึ้น จึงทำให้ผู้เล่นมากมายนั้น ค่อนข้างพิถีพิถัน ในการเลือกจอคอม สำหรับใครที่กำลังมองหาจอคอม ในการเล่นเกมอยู่ วันนี้เราได้มีจอคอมมาแนะนำกันด้วย สำหรับใครที่อยากรู้แล้วว่า จอคอมที่เรานำมาให้ดูนั้น จะเป็นรุ่นอะไรบ้าง เราไปติดตามชมกันเลย  จอคอม 4K BenQ EL2870U 28″ 4K สำหรับจอคอมรุ่นแรกที่เรานำมาให้ดูกันนั้น ได้แก่จอคอม BenQ EL2870U 28″ 4K นั่นเอง โดยจอคอมรุ่นนี้นั้น เป็นจอคอมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นจอคอมที่มาในขนาด  28 นิ้ว ถือว่าเป็นขนาดที่พอเหมาะสำหรับ การใช้งานในบ้าน หรือคอนโดเลย สิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานมากมายนั้น ให้ความสนใจกับจอคอม BenQ EL2870U 28″ 4K รุ่นนี้ก็เพราะว่าเป็นจอคอม ที่มีสีสันเหมือนจริงเป็นอย่างมากนั่นเอง นอกจากนี้ ยังเป็นจอคอมที่ช่วยถนอมสายตา ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีเป็นอย่างมากเลย ทั้งนี้ เจ้าของรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ พาเนลแบบ TN ที่มีองศาในการมองเห็นมากถึง 170 องศาเลย สำหรับความละเอียด หน้าจอคอม BenQ EL2870U 28″ 4K

Read More »
จอคอม แนะนำ 4 รุ่น 144 Hz ที่แรงจนใครมาฉุดก็ไม่อยู่
IT News

จอคอม แนะนำ 4 รุ่น 144 Hz ที่แรงจนใครมาฉุดก็ไม่อยู่

จอคอม พิวเตอร์ในปัจจุบันนั้นถือว่าถูกพัฒนาให้มีคุณภาพเป็นอย่างมาก โดยจะสังเกตได้จากภาพกราฟฟิกที่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และไม่มีปัญหาของภาพที่ฉีกขาดระหว่างการใช้งานนั่นเอง นอกจากนี้ สีของจอภาพนั้นยังทำออกมาได้สมจริงอีกด้วย ต้องยอมรับเลยว่าผู้พัฒนาในปัจจุบันนั้นสามารถทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาจอคอม 144 Hertz ใช้งานอยู่ วันนี้เราได้มีมาแนะนำให้กับคุณด้วย จอคอมพิวเตอร์เอาอีกไหมแนะนำนั้นจะเป็นรุ่นอะไรบ้าง เราไปติดตามชมกันเลย  จอคอม DELL S2721HGF สำหรับจอคอมรุ่นแรกที่เรานำมาให้ดูกันนั่นก็คือ จอคอม DELL S2721HGF นั่นเอง จอคอมรุ่นนี้นั้นเป็นจอคอมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยจะเป็นจอที่มาในขนาด 27 นิ้ว ซึ่งมีความละเอียดระดับ Full HD เลยทีเดียว เหมาะสำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการจอสำหรับเล่นเกมเป็นอย่างมาก เพราะปัญหาภาพตอนเล่นเกมอีกขาดนั้นจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เนื่องจากจอคอม DELL S2721HGF รุ่นนี้นั้นมี NVIDIA G-SYNC และ AMD FreeSync Premium ที่จะทำให้ ปัญหาเหล่านั้นหมดไปนั่นเอง ถือว่าเป็นจอคอมพิวเตอร์ที่สามารถตอบโจทย์การเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดีเลย นอกจากนี้ การดีไซน์ของจอคอม DELL S2721HGF รุ่นนี้ยังเป็นแบบหน้าจอโค้ง 1,500R อีกด้วย ถือว่าดีเป็นอย่างมากเลย ทั้งนี้ จอคอมรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับพอร์ตเชื่อมต่อมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพอร์ต HDMI Display พอร์ต หรือว่าจะเป็นช่องสำหรับเสียบหูฟังก็มีให้กับผู้ใช้งานทุกท่านได้ใช้งานกันนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจสามารถไปซื้อมาใช้งานกันได้ โดยราคาของจอคอม DELL S2721HGF รุ่นนี้จะอยู่ที่ 6,350 บาทนั่นเอง  Acer VG271PBMIIPX สำหรับจอคอมรุ่นถัดมาที่เรานำมาให้ดูกันก็คือจอคอม Acer VG271PBMIIPX นั่นเอง จอคอมรุ่นนี้นั้นเป็นจอคอม 144 Hertz อีกหนึ่งรุ่นที่มาในขณะที่ 17 นิ้วเช่นกัน และมีความละเอียดอยู่ที่

Read More »
โต๊ะคอม IKEA สุดชิคไม่เหมือนใครในปี 2022 
IT News

โต๊ะคอม IKEA สุดชิคไม่เหมือนใครในปี 2022 

โต๊ะคอม IKEA นั้นเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์จาก IKEA นั้นมักจะมีให้เลือกหลากหลาย แถมยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์สวยงามไม่เหมือนใครอีกด้วย นอกจากนี้ เฟอร์นิเจอร์ของIKEA ยังมีความแข็งแรงและทนทานมากอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ IKEA นั้นเป็นหนึ่งในตัวเลือกหากจะต้องทำการซื้อเฟอร์นิเจอร์นั่นเอง ซึ่งโต๊ะคอมก็เช่นกัน หากคุณต้องการหาโต๊ะคอมดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร โต๊ะคอมจาก IKEA นั้นถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเป็นอย่างมาก เพราะคุณจะได้โต๊ะคอมที่มีดีไซน์สวยและสามารถเข้ากับการแต่งบ้านของคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งนี้เป็นหนึ่งปัญหาที่พบได้บ่อยเป็นอย่างมาก เนื่องจากโต๊ะคอมทั่วไปนั้นจะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และสามารถแมทช์กับการแต่งบ้านได้น้อยมาก แต่ถ้าหากคุณเลือกโต๊ะคอมจาก IKEA ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปอย่างแน่นอน   โต๊ะคอม IKEA รุ่น LOMMARP สำหรับไอเดียโต๊ะคอม IKEA รุ่นแรกที่เรานำมาให้ดูกันก็คือ โต๊ะคอมIKEA รุ่น LOMMARP นั่นเอง โต๊ะคอมรุ่นนี้นั้นเป็นโต๊ะคอมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยตัวโต๊ะนั้นจะทำมาจากไม้สน ซึ่งจะให้ความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก แถมยังผสานเข้ากับไฟเบอร์บอร์ดและสีโพลีเอสเตอร์อีกด้วย ด้วยความที่โต๊ะคอม IKEA รุ่นนี้นั้นมีความแข็งแรงทนทาน และมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม จึงทำให้มีผู้ผู้คนมากมายนั้นนำโต๊ะรุ่นนี้ไปเป็นโต๊ะคอมนั่นเอง สำหรับใครที่อยากให้โต๊ะคอมของคุณนั้นสวยหรูดูแพง สามารถนำโต๊ะจากIKEA รุ่นนี้ไปเป็นโต๊ะคอมของคุณได้  รุ่น SKARSTA โต๊ะคอมIKEA สุดชิครุ่นถัดมาได้แก่ โต๊ะคอมIKEA รุ่น SKARSTA นั่นเอง โดยโต๊ะคอมรุ่นนี้นั้นเป็นโต๊ะคอมที่มาในแบบมินิมอล ซึ่งเป็นโต๊ะคอมที่อาจจะดูเรียบ แต่ก็มีความสวยงามเป็นอย่างมากนั่นเอง โต๊ะคอมIKEA รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงที่มีการ work from home ทำให้ผู้คนมากมายนั้นเลือกใช้โต๊ะรุ่นนี้ไปเป็นโต๊ะคอมสำหรับทำงานนั่นเอง โต๊ะคอมIKEA รุ่น SKARSTA นั้นถือว่าเป็นโต๊ะคอมที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะได้เอง เพียงแค่ทำการหมุนเพียงเท่านี้ก็สามารถปรับระดับความสูงตามที่คุณชอบได้แล้ว ถือว่าเป็นโต๊ะที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ โต๊ะคอมIKEA รุ่นนี้ยังเป็นโต๊ะที่มีความทนทานเป็นอย่างมากอีกด้วย ถึงแม้จะเป็นโต๊ะที่ทนทาน แต่ก็ยังมีการรับประกันให้ทางลูกค้าได้อุ่นใจ โดยทางอีเกียนั้นได้มีประกันให้ยาวนานถึง

Read More »
คอมพิวเตอร์มีปัญหาส่ง ‘ร้านซ่อมคอม’ ร้านไหนดี?
IT News

ร้านซ่อมคอม คอมพิวเตอร์มีปัญหาส่ง ร้านไหนดี? !

            ร้านซ่อมคอม ในปัจจุบันนั้นมีให้คุณได้ใช้บริการมากมาย แต่หนึ่งปัญหาที่ผู้ใช้บริการมักจะเจอนั่นก็คือการซ่อมคอมกับช่างที่ไม่มีความชำนาญนั่นเอง ซึ่งการซ่อมคอมในร้านที่มีช่างประเภทนี้นอกจากจะไม่สามารถแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ของคุณได้แล้ว ยังมีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีปัญหาเพิ่มขึ้นอีกด้วย ดังนั้น การเลือกร้านซ่อมคอมจึงเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาไม่รู้ว่าจะนำคอมพิวเตอร์ของคุณไปซ่อมที่ไหน หมดกังวลได้เลย เพราะเรามีร้านซ่อมคอมแนะนำมาให้คุณนั่นเอง โดยร้านเหล่านี้นั้นเป็นร้านซ่อมคอมที่มีช่างผู้มากประสบการณ์ แถมยังมีผู้ใช้งานการันตีมากมายอีกด้วย สำหรับท่านไหนที่อยากรู้แล้วล่ะก็ เราไปติดตามชมกันเลย ร้านซ่อมคอม Fix It BY LEK ซ่อมคอม ฟอร์จูน             ร้านซ่อมคอมร้านแรกที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านดูได้แก่ ร้าน Fix It BY LEK ซ่อมคอม นั่นเอง ร้านซ่อมคอมร้านนี้ตั้งอยู่ในห้างฟอร์จูน ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เนื่องจากเป็นร้านซ่อมคอมที่สามารถแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ได้หลากหลายนั่นเอง นอกจากชื่อร้าน “Fix It BY LEK ซ่อมคอม” แล้ว ร้านซ่อมคอมร้านนี้ยังเป็นที่รู้จักในชื่อ “ร้านซ่อมคอมฟอร์จูน” อีกด้วย ซึ่งเมื่อคุณเสิร์ชชื่อนี้ใน Google จะต้องมีชื่อร้าน “Fix It BY LEK ซ่อมคอม ฟอร์จูน” ขึ้นมาอย่างแน่นอน ร้านซ่อมคอมร้านนี้เป็นร้านที่ผู้ใช้งานมากมายนั้นให้ความไว้วางใจ เนื่องจากเป็นร้านที่มีช่างที่มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากนั่นเอง ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นกับคอมพิวเตอร์ของคุณ ช่างที่นี่ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาได้นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น ปัญหาที่มีมดเข้าไปทำรังในเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นปัญหาที่นักซ่อมคอมส่วนใหญ่จะพบเจอ โดยสาเหตุที่มดเข้าไปทำรังในแผงวงจรนั่นก็เพราะคุณภูมิในนั้นค่อนข้างอุ่น จึงทำให้มดเลือกเข้าไปสร้างที่อยู่อาศัยนั่นเอง สำหรับวิธีการแก้ปัญหานี้ก็คือการถอดตัวเครื่องออกมาทำความสะอาด แล้วตรวจสอบว่าแผงวงจรด้านในนั้นยังสามารถใช้ได้เหมือนเดิมหรือไม่นั้นเอง ซึ่งปัญหานี้ทางร้านก็สามารถจัดการได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ปัญหาที่พบบ่อยเลยก็คือปัญหาการ์ดจอเสีย ซึ่งปัญหานี้จะเกิดขึ้นบ่อยกับคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คที่เป็นหน้าจอทัชสกรีน ในการแก้ไขปัญหานี้ ช่างจำเป็นต้องถอดหน้าจอออกมาเพื่อทำการตรวจสอบและซ่อมแซม หากช่างนั้นไม่มีความปราณีตจะทำให้หน้าจอเกิดความเสียหายเพิ่มขึ้นได้ แต่ช่างที่ร้าน Fix It BY LEK ซ่อมคอม ฟอร์จูน นั้นเป็นช่างที่มีประสบการณ์มาก

Read More »