บทความโน๊ตบุ๊ก/คอมพิวเตอร์

โน๊ตบุ๊คสเปคแรง และราคาถูกมีอยู่จริง 
Notebook/Computer

โน๊ตบุ๊คสเปคแรง และราคาถูกมีอยู่จริง 

โน๊ตบุ๊คสเปคแรง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คนั้นจำเป็นกับการใช้ชีวิตของเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการเรียน มักจะมีโน๊ตบุ๊คมาเป็นส่วนหนึ่งในการทำกิจกรรมเหล่านั้นเสมอ โดยโน๊ตบุ๊คในปัจจุบันนี้ถือว่ามีการพัฒนามาอย่างก้าวไกล แต่กลับมีราคาที่สวนทางกัน จึงทำให้เรานั้นสามารถมีโน๊ตบุ๊คที่สเปคแรงในราคาสบายกระเป๋าได้นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คราคาถูกใช้งานกันอยู่ล่ะก็ วันนี้เราได้มีโน๊ตบุ๊คมาแนะนำให้กับผู้ชมทุกท่านได้ดูกันด้วย เผื่อว่าใครกำลังลังเลจะได้มีตัวเลือกในการตัดสินใจได้ดีขึ้นนั่นเอง  โน๊ตบุ๊คสเปคแรง Lenovo V14 ARE-82DQA007TA โน๊ตบุ๊คราคาถูกรุ่นแรกที่เรานำมาให้ดูกันก็คือ โน๊ตบุ๊ค Lenovo V14 ARE-82DQA007TA นั่นเอง โดยโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นมีราคาอยู่เพียงแค่ 13,100 บาทเท่านั้น แต่ถึงแม้จะเป็นโน๊ตบุ๊คที่ราคาถูก และยังเป็นโน้ตบุ๊คที่มีดีไซน์สวยเป็นอย่างมากอีกด้วย โดยโน๊ตบุ๊ค Lenovo V14 ARE-82DQA007TA นั้นจะมีดีไซน์ที่เรียบหรูดูแพงเป็นอย่างมาก แล้วถึงแม้ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีราคาหมื่นต้น ๆ แต่โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถใช้สำหรับทำงานได้เป็นอย่างดีเลย เนื่องจากเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีน้ำหนักเบาสามารถพกพาไปไหนได้สะดวก จึงทำให้คุณสามารถพกโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ไปทำงานนอกสถานที่ได้โดยไม่รู้สึกรำคาญนั่นเอง นอกจากนี้ โน๊ตบุ๊ค Lenovo V14 ARE-82DQA007TA ยังมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 14 นิ้วอีกด้วย ถือว่าเป็นขนาดกำลังดีสำหรับใช้ในการทำงาน แถมยังเป็นหน้าจอที่มีความละเอียดมากถึง 1920 x 1080 พิกเซลอีกด้วย โดยรวมแล้วถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย แต่ความน่าสนใจของโน๊ตบุ๊ค Lenovo V14 ARE-82DQA007TA ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เนื่องจากโน๊ตบุ๊คตัวนี้นั้นมาพร้อมกับ CPU AMD Ryzen 5 4500U รุ่นใหม่ที่จะทำให้การทำงานของคุณนั้นรื่นไหลและเร็วแรงกว่าเดิมนั่นเอง ถือว่าเป็น CPU ที่เกินราคาเป็นอย่างมากเลย นอกจากนี้ยังมี ssd ที่มีความจุมากถึง 256 GB ที่จะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของคุณนั้นเพิ่มขึ้นนั่นเอง และที่สำคัญ โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ยังมาพร้อมกับกราฟิก Radeon RX Vega 6 อีกด้วย ถือว่าเป็นการตอบโจทย์สำหรับสายบันเทิงเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าคุณจะดูหนังหรือฟังเพลงนั้นก็สามารถทำได้อย่างมีอรรถรสนั่นเอง

Read More »
Notebook Gaming ราคาสบายกระเป๋าที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2022 
Notebook/Computer

Notebook Gaming ราคาสบายกระเป๋าที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2022 

Notebook Gaming เมื่อก่อนการเล่นเกมที่มีความละเอียดภาพสูงจำเป็นต้องเล่นผ่านคอมพิวเตอร์เพียงเท่านั้น เนื่องจากคอมพิวเตอร์นั้นมีสเปคที่ค่อนข้างสูง ทำให้การรันเกมเหล่านั้นทำได้อย่างลื่นไหลนั่นเอง แต่ในปัจจุบันนี้คุณสามารถใช้โน๊ตบุ๊คเพื่อเล่นเกมเหล่านั้นได้แล้ว เนื่องจากโน๊ตบุ๊คนั้นได้ถูกพัฒนาให้มีสเปคที่สามารถเล่นเกมที่มีความละเอียดของภาพสูงได้ นอกจากนี้ โน๊ตบุ๊คเหล่านี้ยังมีราคาที่ถูกกว่าคอมพิวเตอร์ด้วยนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คสำหรับใช้เล่นเกมอยู่ เราได้มีมาแนะนำกันด้วย สำหรับใครที่อยากรู้ว่าโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งราคาไม่เกิน 20,000 บาทนั้นจะเป็นรุ่นอะไรบ้างนั้น เราไปติดตามชมกันเลย  Notebook Gaming Lenovo IdeaPad Slim 3i 14ITL6 โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งรุ่นแรกที่เรานำมาให้ผู้ชมที่เป็นเกมเมอร์ทุกท่านได้ดูกันได้แก่ โน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Slim 3i 14ITL6 นั่นเอง โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นเป็นโน๊ตบุ๊คที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสเปคเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นโน้ตบุ๊คที่มีราคาถูกมากอีกด้วย โดยราคาของโน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Slim 3i 14ITL6 จะอยู่ที่ 15,290 บาทเพียงเท่านั้น ในเรื่องของดีไซน์ถือว่าทาง Lenovo นั้นทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก เนื่องจากโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นมีดีไซน์ที่ดูเรียบหรูดูแพงนั่นเอง ในส่วนของการประมวลผลนั้นก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กับดีไซน์เลย โดย Notebook รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับ CPU Intel i3-1115G4 แบบ 2 คอร์ 4 ที่ประมวลผลด้วยความเร็ว 3 ถึง 4.1 ghz ถือว่าแรงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการ์ดจอออนบอร์ด Intel UHD Graphics Xe อีกด้วย และที่สำคัญ โน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Slim 3i 14ITL6 ยังมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 14 นิ้วที่ทำให้สามารถเล่นเกมและทำงานได้อย่างสบายใจอีกด้วย ถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊กที่ครบเครื่องเป็นอย่างมากเลย และยิ่งไปกว่านั้น

Read More »
Notebook/Computer

โน๊ตบุ๊ค แนะนำ 4 รุ่น ราคาถูกที่คุณไม่ควรพลาด 

โน๊ตบุ๊ค นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการเรียนนั้นจำเป็นต้องมีโน๊ตบุ๊คเป็นอุปกรณ์ในการประกอบทำกิจกรรมนั้น ๆ โดยในปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คนั้นถือว่ามีราคาที่ถูกเป็นอย่างมาก แถมยังมาพร้อมกับสเปคการใช้งานที่สวนทางกับราคาอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15,000 บาทอยู่ล่ะก็ วันนี้เราได้มีมาแนะนำให้คุณได้ดูกันด้วย แต่จะเป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นอะไรบ้างนั้นเราไปติดตามกันเลย  โน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad 1 สำหรับโน๊ตบุ๊คที่มีราคาไม่เกิน 15,000 บาทรุ่นแรกที่เรานำมาให้ดูกันได้แก่ โน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad 1 นั่นเอง โดยโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นเป็นโน๊ตบุ๊คที่มาในราคา 12,790 บาท ถือว่าเป็นราคาที่ถูกเป็นอย่างมาก และยิ่งถ้าหากคุณเทียบสเปคโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้กับราคาแล้ว คุณจะรู้สึกว่าโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ราคาถูกมากกว่าเดิมอีกนั่นเอง โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีขนาดเบาและมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 14 นิ้ว แถมยังมีดีไซน์ที่ดูเรียบหรูมากอีกด้วย ถือว่าเป็นดีไซน์ที่หรูหราดูแพงเกินราคาไปมากเลยโน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad 1 รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับ CPU Intel Pentium Silver N5030 ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับการ์ดจอ Intel UHD Graphics 605 อีกด้วย นอกจากนี้ ทาง Acer ยังใส่ฮาร์ดดิสก์ขนาด 256 GB มาให้กับโน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad 1 อีกด้วย ถือว่าเป็นขนาดพอเหมาะสำหรับการทำงานเป็นอย่างมากเลย และในส่วนของระบบการใช้งานต่าง ๆ นั้นก็สามารถทำได้ปกติแบบ Notebook รุ่นอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นพอร์ต USB ที่มีด้วยกันทั้งหมด 2 ช่อง หรือว่าจะเป็น Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2 ก็ถูกใส่มาในโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คสำหรับใช้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ แต่ไม่ต้องการโน๊ตบุ๊คที่มีราคาสูง สามารถนำโน๊ตบุ๊ค

Read More »
โน๊ตบุ๊ค Acer ยอดฮิต 4 รุ่นในปี 2022
Notebook/Computer

โน๊ตบุ๊ค Acer ยอดฮิต 4 รุ่นในปี 2022

โน๊ตบุ๊ค Acer นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในปัจจุบันที่กิจกรรมส่วนใหญ่นั้นจำเป็นจะต้องมีโน๊ตบุ๊คเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการเรียนก็ตาม ยิ่งในปัจจุบันที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสส่งผลให้การทำงานหรือการเรียนส่วนใหญ่จะทำการผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ และทำให้โน๊ตบุ๊คได้กลายเป็นอุปกรณ์หลักในการทำกิจกรรมเหล่านั้น โน๊ตบุ๊คในปัจจุบันนี้ได้ถูกพัฒนามาอย่างก้าวไกล โดยแบรนด์ที่เราจะนึกถึงเป็นแบรนด์แรกหากพูดถึงโน๊ตบุ๊คก็คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์ Acer เนื่องจาก Acer นั้นได้ผลิตโน๊ตบุ๊คมาเป็นเวลานาน จึงทำให้ผู้ใช้งานมากมายนั้นสามารถไว้ใจและเชื่อมั่นกับการออกแบบของ Acer ได้นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊ค Acer ใช้งานอยู่ วันนี้เราได้มีโน๊ตบุ๊ค Acer ยอดฮิตสีรุ่นในปี 2022 มาแนะนำให้ดูกันด้วย จะเป็นรุ่นไหนบ้างนั้นไปติดตามชมกันเลย    โน๊ตบุ๊ค Acer รุ่น Swift 5 SF514-55TA-7494 สำหรับโน๊ตบุ๊ค acer ยอดฮิตในปี 2022 รุ่นแรกที่เราหยิบมาแนะนำก็คือโน๊ตบุ๊ค acer รุ่น Swift 5 SF514-55TA-7494 นั่นเอง โน๊ตบุ๊คAcer รุ่นนี้นั้นเป็นอมที่มาในลักษณะพิเศษก็คือโน๊ตบุ๊คที่สามารถสัมผัสหน้าจอได้นั่นเอง ถือว่าเป็นฟังก์ชั่นที่เพิ่มความสะดวกสบายได้เป็นอย่างมากเลย ทั้งนี้โน๊ตบุ๊ค Acer รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 14 นิ้วที่เป็นขนาดเหมาะสำหรับการพกพาอีกด้วย สำหรับใครที่จำเป็นพกโน๊ตบุ๊คติดตัวอยู่ตลอดเวลาล่ะก็โน๊ตบุ๊ค Acer รุ่นนี้เหมาะกับคุณเป็นอย่างมากเลย ในส่วนของเรื่องสเปคโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ก้ดีไม่แพ้กัน เพราะว่าเป็นโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับชุดประมวลผล Intel® Core™ i7-1165G7 นั่นเอง นอกจากนี้ โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ RAM ขนาด 16GB และ SSDที่มีความจุมากถึง 1TB อีกด้วย รับรองได้เลยว่าการทำงานของคุณจะเป็นไปได้อย่างราบรื่นแน่นอน สำหรับผู้ใช้งานท่านใดที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊ค Acer ที่มีความจุเยอะอยู่ล่ะก็ เราแนะนำให้คุณใช้งาน Acer รุ่น Swift 5 SF514-55TA-7494 รุ่นนี้เลย 

Read More »
คอมพิวเตอร์ 3 รุ่นจากแบรนด์ Lenovo ที่คุณไม่ควรพลาด 
Notebook/Computer

คอมพิวเตอร์ 3 รุ่นจากแบรนด์ Lenovo ที่คุณไม่ควรพลาด 

คอมพิวเตอร์ Lenovo นั้นถือว่าเป็นหนึ่งแบรนด์ที่สามารถผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ออกมาได้มีคุณภาพเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คหรือว่าคอมพิวเตอร์ โดยในปัจจุบันนี้ Lenovo ได้ผลิตคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบ All in one ออกมาซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ที่มีดีไซน์สวยงามและมาพร้อมกับสเปคที่เร็วแรงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยังเป็นคอมพิวเตอร์ที่มาในราคาเกินคุ้มอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะใช้งานอยู่ วันนี้เรามีคอม Lenovo มาแนะนำให้กับผู้ชมทุกท่านที่ดูแล จะเป็นรุ่นไหนบ้างเราไปติดตามชมกันเลย  คอมพิวเตอร์ Lenovo IdeaCentre AIO 520 (21.5 นิ้ว) คอม Lenovo รุ่นแรกที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูกันได้แก่ คอมพิวเตอร์รุ่น Lenovo IdeaCentre AIO 520 (21.5 นิ้ว) นั่นเอง คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะจากแบรนด์ Lenovo รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นยอดฮิตเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นคอมพิวเตอร์ที่ถูกตัดมาด้วยสเปคที่แรงและน่าสนใจมากนั่นเอง คอมพิวเตอร์รุ่นนี้นั้นเป็นคอมพิวเตอร์แบบ All in one กล่าวคือจะเป็นคอมพิวเตอร์ที่มีเพียงแค่หน้าจอมาให้เพียงเท่านั้น โดยจะมีชุดประมวลผลอยู่ภายในหน้าจอนั่นเอง ถือว่าเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่ประหยัดพื้นที่โต๊ะทำงานของคุณได้เป็นอย่างดีเลย คอม Lenovo IdeaCentre AIO 520 (21.5 นิ้ว) รุ่นนี้มันเป็นคอมพิวเตอร์ที่แรงเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นคอมที่มาพร้อมกับ Ram 8 GB นั่นเอง สำหรับใครที่กังวลว่าคอม All In One จะไม่สามารถมีสเปคที่แรงได้ ลืมความคิดนั้นไปได้เลย เพราะคอม Lenovo IdeaCentre AIO 520 (21.5 นิ้ว) จะให้สเปคที่เร็วแรงถึงใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ คอมพิวเตอร์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 21.5นิ้วแบบ Touch Screen อีกด้วย

Read More »
คอม Acer ตั้งโต๊ะราคาสบายกระเป๋า 3 รุ่นที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2022
Notebook/Computer

คอม Acer ตั้งโต๊ะราคาสบายกระเป๋า 3 รุ่นที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2022

ในปัจจุบันนี้ คอมพิวเตอร์นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการเรียนต่างก็ล้วนมีคอมพิวเตอร์มาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้งานทั้งนั้น คอม Acer และยิ่งในปัจจุบันที่การเรียนหรือทำงานออนไลน์นั้นสำคัญเป็นอย่างมาก คอมพิวเตอร์จึงเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่เราควรมีติดบ้านไว้นั่นเอง หากพูดถึงคอมพิวเตอร์แล้วหนึ่งในแบรนด์ที่เราจะต้องนึกถึงเลยก็คือ Acer นั่นเอง เนื่องจากคอม Acer นั้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสเปคคอม หรือว่าการดีไซน์ Acer ถือว่าทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมากนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์ใช้งานอยู่ล่ะก็ เราแนะนำให้คุณเลือกใช้งานคอม Acer เลย เนื่องจากคอม Acer จะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของคุณนั้นมีเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง และผู้ชมท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าคอม Acer นั้นมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เราได้มีคอม Acer มาแนะนำให้ดูกันด้วย แถมยังเป็นคอมพิวเตอร์ที่มีราคาสบายกระเป๋าเองด้วย ถ้าพร้อมแล้วเราไปติดตามชมกันเลย Acer Aspire C20-830 SHOPNOW             สำหรับคอม Acer รุ่นแรกที่เราได้หยิบมาแนะนำให้ดูกันนั้นได้แก่ คอม Acer Aspire C20-830 นั่นเอง คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะจากแบรนด์ Acer รุ่นนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นคอมพิวเตอร์ที่มาในราคาถูกมากนั่นเอง โดยราคาจะอยู่ที่ 12,900 บาทเพียงเท่านั้น แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ที่มาในราคาถูก แต่สเปคการใช้งานนั้นถือว่าสวนทางเป็นอย่างมากเลย โดยสิ่งแรกที่น่าสนใจนั่นก็คือคอมพิวเตอร์ Acer รุ่นนี้นั้นเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบ All in one โดยจะมีชุดประมวลผลติดตั้งอยู่ภายในหน้าจอให้เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นคอมพิวเตอร์ที่ประหยัดพื้นที่เป็นอย่างมาก คอม Acer Aspire C20-830 รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยี Blue Light Shield และ Flickerless ซึ่งจะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันไม่ให้ดวงตาของคุณเกิดความเมื่อยล้าขึ้นนั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีเป็นอย่างมาก เนื่องจากคอมพิวเตอร์รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ใหญ่ถึง 19 นิ้ว ถือว่าค่อนข้างเสี่ยงที่จะทำให้สายตาของคุณมีปัญหานั้นเอง ในส่วนของเรื่องการประมวลผลนั้นคอม Acer

Read More »