Notebook Gaming ราคาสบายกระเป๋าที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2022 

Notebook Gaming ราคาสบายกระเป๋าที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2022 

Notebook Gaming เมื่อก่อนการเล่นเกมที่มีความละเอียดภาพสูงจำเป็นต้องเล่นผ่านคอมพิวเตอร์เพียงเท่านั้น เนื่องจากคอมพิวเตอร์นั้นมีสเปคที่ค่อนข้างสูง ทำให้การรันเกมเหล่านั้นทำได้อย่างลื่นไหลนั่นเอง แต่ในปัจจุบันนี้คุณ
สามารถใช้โน๊ตบุ๊คเพื่อเล่นเกมเหล่านั้นได้แล้ว เนื่องจากโน๊ตบุ๊คนั้นได้ถูกพัฒนาให้มีสเปคที่สามารถเล่นเกมที่มีความละเอียดของภาพสูงได้ นอกจากนี้ โน๊ตบุ๊คเหล่านี้ยังมีราคาที่ถูกกว่าคอมพิวเตอร์ด้วยนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหา
โน๊ตบุ๊คสำหรับใช้เล่นเกมอยู่ เราได้มีมาแนะนำกันด้วย สำหรับใครที่อยากรู้ว่าโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งราคาไม่เกิน 20,000 บาทนั้นจะเป็นรุ่นอะไรบ้างนั้น เราไปติดตามชมกันเลย 

Notebook Gaming Lenovo IdeaPad Slim 3i 14ITL6

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งรุ่นแรกที่เรานำมาให้ผู้ชมที่เป็นเกมเมอร์ทุกท่านได้ดูกันได้แก่ โน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Slim 3i 14ITL6 นั่นเอง โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นเป็นโน๊ตบุ๊คที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสเปคเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นโน้ตบุ๊คที่มีราคาถูกมาก
อีกด้วย โดยราคาของโน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Slim 3i 14ITL6 จะอยู่ที่ 15,290 บาทเพียงเท่านั้น ในเรื่องของดีไซน์ถือว่าทาง Lenovo นั้นทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก เนื่องจากโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นมีดีไซน์ที่ดูเรียบหรูดูแพงนั่นเอง ในส่วน
ของการประมวลผลนั้นก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กับดีไซน์เลย โดย Notebook รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับ CPU Intel i3-1115G4 แบบ 2 คอร์ 4 ที่ประมวลผลด้วยความเร็ว 3 ถึง 4.1 ghz ถือว่าแรงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการ์ดจอออ
นบอร์ด Intel UHD Graphics Xe อีกด้วย และที่สำคัญ โน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Slim 3i 14ITL6

ยังมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 14 นิ้วที่ทำให้สามารถเล่นเกมและทำงานได้อย่างสบายใจอีกด้วย ถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊กที่ครบเครื่องเป็นอย่างมากเลย และยิ่งไปกว่านั้น Notebook รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ Ram ความจุ 8 GB แถมยังมี ssd ความจุ
256 GB อีกด้วย ถือว่าเป็นหนึ่งในโน๊ตบุ๊คที่ครบเครื่องเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็สามารถทำได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดเลยนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คสเปคแรงสำหรับทำงานหรือเล่นเกมอยู่ เราแนะนำให้
คุณใช้งานโน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Slim 3i 14ITL6 รุ่นนี้เลย 

โน๊ตบุ๊ค HP 15s-fq2604TU

โน๊ตบุ๊คสเปคแรงสำหรับเกมเมอร์รุ่นถัดมาที่เรานำมาให้ดูกันได้แก่ โน๊ตบุ๊ค HP 15s-fq2604TU นั่นเอง โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ใหญ่ถึง 15.6 นิ้ว
ทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างจุใจและมองเห็นได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้ โน๊ตบุ๊ค HP 15s-fq2604TU ยังมีแป้นสำหรับพิมพ์เลขมาให้อีกด้วย ถือว่าเพิ่มความสะดวกสบายได้มากเลย ในส่วนของเรื่องดีไซน์นั้นโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ถือว่าทำ
ออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก โดยในส่วนของหน้าจอจะเป็นสีดำและแป้นพิมพ์จะเป็นสีขาว ดูทันสมัยเป็นอย่างมาก ในส่วนของหน่วยประมวลผลของโน๊ตบุ๊ค HP 15s-fq2604TU จะมี CPU Intel Core i3-1115G4 แบบ 2 คอร์ 4 เธรด ใช้ใน
การประมวลผล โดยจะมีความเร็วมากถึง 3.0-4.1GHz เลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับการ์ดจอ Intel UHD Graphics Xe ที่จะแสดงผลแบบ full hd อีกด้วย ถือว่าเหมาะกับสายเกมมิ่งเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นมีความสนุกเพิ่มขึ้นหลายเท่าเลย ทั้งนี้ โน๊ตบุ๊ค HP 15s-
fq2604TU รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ Ram 4GB DDR4 บัส 2666MH สำหรับใครที่ต้องการให้การประมวลผลได้เร็วขึ้น สามารถเพิ่ม Ram ให้เป็นความจุ 8 ถึง 16 GB ได้นั่นเอง โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความสามารถครบครันเป็นอย่างมาก แถมยังสามารถพกพาไปนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย เนื่องจากมีน้ำหนักอยู่เพียงแค่ 1.6 กิโลกรัมเท่านั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คสเปคแรงสำหรับเล่นเกมอยู่ล่ะก็ โน๊ตบุ๊ค HP 15s-fq2604TU รุ่นนี้ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก และที่สำคัญ ยังมาพร้อมกับราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ของคนอีกด้วย โดยราคาจะอยู่ที่ 16,490 บาทเพียงเท่านั้น 

โน๊ตบุ๊ค Huawei MateBook D15

สำหรับโน้ตบุ๊ค สเปคแรงราคาไม่เกิน 20,000 บาทที่เรามาแนะนำรุ่นสุดท้ายนั่นก็คือ โน๊ตบุ๊ค Huawei MateBook D15 นั่นเอง โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีราคาอยู่ที่ 16,990 บาทเพียงเท่านั้น แต่สเปคที่คุณจะได้รับนั้นมากกว่าราคา 16000 บาทอย่างแน่นอน โดยสิ่งแรกที่คุณจะได้รับไปจากโน๊ตบุ๊ค Huawei MateBook D15 รุ่นนี้ก็คือขนาดหน้าจอที่ใหญ่ถึง 15.6 นิ้วนั่นเอง ถือว่าเป็นขนาดหน้าจอที่ใหญ่เหมาะสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างมาก เพราะคุณจะได้สนุกกับการเล่นเกมอย่างเต็มตานั่นเอง

นอกจากนี้ โน๊ตบุ๊ค Huawei MateBook D15 นั้นยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึดเป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าจะสามารถเล่นเกมได้ในเวลาสั้น เพราะแบตเตอรี่ของโน๊ตบุ๊ค Huawei MateBook D15 รุ่นนี้นั้นทนทานเป็นอย่างมากนั่นเอง ทั้งนี้ โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ยังมาพร้อมกับปุ่มสำหรับสแกนนิ้วมืออีกด้วย ถือว่าเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ในส่วนของระบบประมวลผลโน๊ตบุ๊ค Huawei MateBook D15 รุ่นนี้ก็ถือว่าดีไม่แพ้กัน โดยทาง Huawei ได้ใส่ CPU Intel Core i3-10110U แบบ 2 คอร์ 4 เธรดมาเป็นตัวประมวลผล

โดยจะมีความเร็วในการประมวลผลมากถึง 2.1-4.1 ghz เลย ทั้งยังมาพร้อมกับการ์ดจอ Intel UHD Graphics 620 ที่แสดงผลแบบ Full HD เหมาะกับการเล่นเกมเป็นอย่างมาก แถมยังมาพร้อมกับ Ram ความจุ 8 GB อีกด้วย ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก โน๊ตบุ๊ค Huawei MateBook D15 รุ่นนี้ถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คที่สามารถใช้ได้ทั้งกับการทำงานและเล่นเกมเลย เนื่องจากเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีสเปคที่ค่อนข้างแรง จึงทำให้สามารถทำงานได้อย่างคล่องตัวและเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คสำหรับเกมมิ่งในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์อยู่ โน๊ตบุ๊ค Huawei MateBook D15 ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเป็นอย่างมากเลย 

สำหรับใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งในราคาสบายกระเป๋าสตางค์อยู่ล่ะก็ สามารถนำข้อมูลที่เราได้แนะนำไปนั้นเป็นตัวช่วยประกอบการตัดสินใจได้ โดยโน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่นที่เราได้แนะนำไปนั้นถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คที่สามารถใช้เล่นเกมได้อย่างลื่นไหล หมดปัญหาเกมกระตุกให้คุณต้องรู้สึกโมโหได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจสามารถไปหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ 

Credit by : ทางเข้า Ufabet Ufabet Ufabet เว็บหลัก สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

Credit by : Ufabet